HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

VPMN EFY Việt Nam tổ chức kỷ niệm 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái - những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, VPMN EFY Việt Nam tổ chức hoạt động giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ văn phòng.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để EFY Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.

Bữa tiệc nhỏ tại VPMN EFY Việt Nam

Chúc mừng các nữ EFYer một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc

“Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. EFY Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến nữ chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống. Các bạn có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao. Hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn của mình nhé. Chúc các cô gái ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc.

Chúc cho EFY Việt Nam luôn phát triển vững mạnh để chinh phục những đỉnh cao mới.

Happy Women’s Day 2022 - Trao yêu thương đong đầy.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu