HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin – Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ngày 10/11/2019, Ông Vũ Mạnh Hùng – Giám đốc Công nghệ 1 đại diện Banh lãnh đạo Công ty EFY Việt Nam đến tham dự buổi lễ kỷ niệm thành lập khoa công nghệ thông tin (CNTT)

Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Công nghiệp được thành lập ngày 05/07/1999. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, khoa CNTT đã đào tạo khoảng 12.000 học viên, sinh viên tốt nghiệp - tham gia vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành CNTT tại Việt Nam.

Ngày 10/11/2019, Ông Vũ Mạnh Hùng – Giám đốc Công nghệ 1 đại diện Banh lãnh đạo Công ty EFY Việt Nam đến tham dự buổi lễ kỷ niệm thành lập khoa CNTT.

 

 

Ông Vũ Mạnh Hùng - Giám đốc Công nghệ 1

 

Nhân dịp này, ông Vũ Mạnh Hùng cũng gửi đến các cán bộ, giảng viên đồng thời các em học viên, sinh viên trong khoa lẵng hoa tươi thắm đồng thời những lời chúc sức khỏe, mong rằng khoa CNTT tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, phấn đấu xây dựng và phát triển khoa đi lên trong tiến trình hội nhập quốc tế và dòng chảy của cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, góp phần nâng vị thế của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội lên một tầm cao mới.

 

 

Ông Vũ Mạnh Hùng - Giám đốc Công nghệ 1 tặng hoa TS. Ngô Đức Vĩnh - Trưởng khoa CNTT

 

 

Ông Vũ Mạnh Hùng cùng lãnh đạo khoa CNTT

 

EFY Việt Nam cũng rất vinh dự là một trong những đơn vị được khoa CNTT hợp tác hỗ trợ các học viên, sinh viên có cơ hội thực tập, cơ hội làm việc và những dự án CNTT khác. Qua đây EFY cũng xin gửi lời cảm ơn tới cán bộ, giảng viên khoa đồng thời EFY cũng đồng hành tài trợ tổ chức buổi lễ kỷ niệm khoa được thành công tốt đẹp.

Đại diện Lãnh đạo khoa, cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên vô cùng xúc động trước những tình cảm của EFY Việt Nam đã giành cho khoa CNTT và gửi những lời cảm ơn vô cùng quý giá mong tương lai tiếp tục với EFY Việt Nam trong nhiều nội dung khác, chúc EFY Việt Nam ngày càng lớn mạnh vươn mình ra Thế Giới.

 

 

EFY Việt Nam – Nhà Tài trợ Đồng của Lễ Kỷ niệm thành lập khoa CNTT

Yenpth - EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu