HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam tập huấn bổ sung hệ thống Một cửa điện tử tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Trong 2 ngày 08 - 09/08/2019 vừa qua, EFY Việt Nam tổ chức tập huấn bổ sung cho lãnh đạo UBND huyện, các phòng chuyên môn và bộ phận Một cửa của huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên về việc vận hành, sử dụng phần mềm Một cửa điện tử sau khi được bổ sung, nâng cấp.

Được sự tin tưởng UBND huyện, dự án phần mềm một cửa điện tử triển khai từ tháng 11/2014 đến nay. Dự án hỗ trợ thuộc đề án cải cách thủ tục hành chính Một cửa liên thông cấp huyện. Theo như trao đổi cán bộ trực tiếp làm việc “Hệ thống đã đáp ứng yêu cầu trong hoạt động quản lý và là điểm sáng cải cách thủ tục hành chính trong khối dịch vụ công.” 

 

 

Hội nghị được tổ chức với sự tham dự của các cấp lãnh đạo, cán bộ địa phương

 

Quá trình triển khai, để nâng cao hiệu quả sử dụng, EFY đã thực hiện nâng cấp cũng như được phát triển nhiều tính năng mới vào tháng 12/2018. Theo đánh giá hệ thống phần mềm Một cửa điện tử hiện đại đã có nhiều đổi mới với những ưu điểm hỗ trợ người dùng vượt trội. Bên cạnh đó trước những điều chỉnh bổ sung công tác cán bộ của theo kế hoạch UBND Huyện. Buổi tập huấn cũng là dịp giới thiệu và hướng dẫn cho cán bộ mới tiếp nhận và bàn giao.

 

 

Anh Nguyễn Văn Trung – nhân viên triển khai P. Công Nghệ 2 – EFY Việt Nam tập huấn cho toàn thể các cán bộ tại hội nghị

 

 

 

Cán bộ theo dõi hướng dẫn về thay đổi và tính năng mới của phần mềm

 

Tiếp nối sự thành công của các dự án Một cửa liên thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, một lần nữa dự án Một cửa liên thông tại huyện Định Hóa tiếp tục thành công tốt đẹp đã tiếp thêm động lực cũng như làm tiền đề cho công ty EFY Việt Nam trong khao khát triển khai những dự án tương tự trên các địa bàn quận/huyện khác rộng khắp Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác triển khai các dự án giải pháp Chính phủ điện tử, EFY Việt Nam tự tin mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cán bộ các cấp khi sử dụng phần mềm hỗ trợ, góp công sức tăng cường, củng cố lòng tin của công dân với các cơ quan hành chính trong công tác giải quyết thủ tục hành chính công dân.

YenPth

Khách hàng tiêu biểu