HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam 2019 – WORK HARD – PLAY HARD

Chúng ta sẽ mạnh nhất khi chúng ta là một. Và chúng ta sẽ cố gắng xây dựng một môi trường để tất cả chúng ta có thể phát huy và vui chơi ở đó ở đó. Chúng ta thay đổi để tồn tại. Chúng ta thay đổi để thích nghi. Chúng ta hãy phát huy để EFY Việt Nam là của chúng ta và nó sẽ mãi mãi gắn bó với chúng ta

Ngày 21- 23/06 vừa qua, đại gia đình EFY Việt Nam đã có chuyển du lịch, nghỉ dưỡng đến bãi biển xinh đẹp, nổi tiếng bậc nhất Miền Bắc là Đồ Sơn - Hải Phòng. Các EFYers sau những tháng ngày làm việc chăm chỉ miệt mài đã có dịp hội tụ cùng nhau với các hoạt động tập thể ý nghĩa mang tình thần gắn kết tập thể và làm nhiệm vụ quan trọng nhất đó chính là vui chơi hết mình.

 

Ngày 21/06/2019, sau khi đặt chân đến Đồ Sơn, các CBCNV EFY Việt Nam nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách san, lấy lại tinh thần và sức lực để chuẩn bị quẩy hết mình tại đêm Gala Dinner đầu tiên. Cũng tại đêm Gala Dinner này, EFY Việt Nam hân hạnh được đón tiếp các anh chị CBNV đến từ các bệnh viện lớn tại Hải Phòng, những cán bộ đang trực tiếp sử dụng sản phẩm phần mềm Hóa đơn điện tử của EFY. Rất cảm ơn các anh chị đã dành thời gian đến giao lưu, chia sẻ và chung vui với EFY Việt Nam.

 

 

 

Đêm Gala Dinner đầu tiên ngày 21/06/2019

 

 

Cùng nâng ly chúc mừng – Không say không về

 

 

Giao lưu với anh chị CBCNV tại các bệnh viện trên địa bàn Hải Phòng

 

Tinh thần vui chơi hết mình của các EFYer. Buổi sáng, ngày 22/06/2019 đại gia đình EFY tổ chức hoạt động tập thể tham quan Danh lam thắng cảnh quốc gia Đảo Hòn Dấu - Đồ Sơn.

 

 

Tập thể EFY tham quan Danh lam thắng cảnh quốc gia Đảo Hòn Dấu – Đồ Sơn

 

Sau khi tham quan Đảo Hòn Dấu, các EFYer quay trở về vui chơi tắm biển và xúng xinh váy áo chuẩn bị cho đêm Gala Dinner thứ 2.

 

 

Ông Hoàng Văn Thuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ tin học EFY phát biểu đêm Gala Dinner thứ 2 ngày 22/06/2019

 

 

Giao lưu cùng các anh/chị DJ

 

Cuộc vui nào rồi cũng phải đến hồi kết. Sau chuyến du lịch hè “chơi thả ga” 3 ngày 2 đêm tại bãi biền Đồ Sơn, các EFYers thu lại quá nhiều. Nhiều vitamin D, nhiều tiếng cười, nhiều tấm ảnh đẹp, nhiều tình bạn mới, nhiều năng lượng tích cực,… và hơn tất cả, chúng ta đã khám phá thêm nhiều khả năng tiềm ẩn của chính mình. Khép lại chuyến đi, đại gia đình EFY quay trở về Hà Nội với bộn bề công việc, mang trong mình quyết tâm "WORK HARD – PLAY HARD", THÀNH CÔNG ĐANG CHỜ CHÚNG TA Ở PHÍA TRƯỚC, EFYer ơi !.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu