HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

VPMN chào đón mùa hè tại Thiên đường nghỉ dưỡng Mũi Né - Phan Thiết

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên được vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, EFY Việt Nam đã tổ chức chương trình tham quan du lịch tại Mũi Né - Phan Thiết từ ngày 06/05/2022 đến ngày 08/05/2022 cho toàn thể nhân viên tại VPMN.

Ngày chung đôi hạnh phúc của cô dâu Thanh Thúy cùng chú rể Tuấn Anh

Trong ánh nắng dịu dàng của những ngày giao mùa xuân hạ, cô dâu Thanh Thúy và chú rể Tuấn Anh đã về chung một nhà trong không gian ấm cúng và thơ mộng tại tư gia của mình tại quê hương Ba Vì, Hà Nội. Anh/chị /em EFY Việt Nam xúng xính váy hoa tham dự lễ cưới, trao những món quà cùng những lời chúc phúc chân thành gửi tới đôi bạn trẻ.

Ngày hạnh phúc chung đôi của cô dâu Mỹ Hảo và chú rể Quốc Phong

Xuân về trăm hoa đua nở, dệt nên duyên phận lứa đôi của cặp đôi trai tài gái sắc Mỹ Hảo - Quốc Phong. Trong ngày vui trọng đại này, tập thể đại gia đình EFY đã đến thăm mảnh đất Nam Trực, Nam Định thân yêu, cùng nâng chén rượu mừng chúc mừng hạnh phúc cho đôi vợ chồng trẻ

VPMN EFY Việt Nam tổ chức kỷ niệm 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái - những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ.

Chúc mừng hạnh phúc cô dâu Đinh Hường – chú rể Triệu Kiên

Trải qua một thời gian hẹn hò, tìm hiểu, ngày 13/01/2022, cô dâu Đinh Hường và chú rể Triệu Kiên đã quyết định về chung một nhà. Nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên lễ cưới chỉ diễn ra trong quy mô nhỏ, ấm cúng với sự chứng kiến và chúc phúc của hai bên gia đình, anh em, bạn bè thân thiết. Cũng vì thế mà lễ cưới trở nên đặc biệt hơn.

Văn phòng Miền Nam EFY Việt Nam tổ chức tiệc tất niên chào mừng xuân Nhâm Dần 2022

Tối ngày 15/1/2022, Văn phòng Miền Nam EFY Việt Nam đã tổ chức chương trình tất niên chào xuân Nhâm Dần. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, Buổi tiệc tất niên của Văn phòng miền Nam EFY Việt Nam đã diễn ra trong không khí ấm áp, sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của CBNV Văn phòng Miền Nam và gia đình, cũng như các khách hàng, đại lý của EFY Việt Nam.

Khách hàng tiêu biểu