HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Hạnh phúc viên mãn của cặp đôi Phú Quý – Thanh Xuân

Ngày 26/04/2021, trong tiết trời mưa lất phất, toàn thể Anh/ chị/ em EFY Việt Nam vô cùng háo hức, trở về quê nhà Thường Tín, Hà Nội của chú rể để chúc mừng hạnh phúc và tham dự bữa cơm thân mật cùng gia đình.

EFY Việt Nam chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung với không khí sôi nổi, háo hức chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 08/03/2021 EFY Việt Nam phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn công ty tổ chức bữa tiệc nhỏ cùng những phần quà gửi đến các chị em trong công ty – những người đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty trong thời gian qua.

Year End Party and Happy New Year 2021 - Khoảnh khắc ấm áp của Đại gia đình EFY Việt Nam

Năm 2020 sắp qua đi, một năm mới với nhiều dự định mới đang chờ đón. Hòa chung không khí đón mừng năm mới, chia tay năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 22/01/2021, EFY Việt Nam tổ chức tiệc tất niên và chào đón năm mới Tân Sửu trong không khí sôi động và ấm áp. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ toàn thể đại gia đình EFY Việt Nam, cùng nâng ly chúc mừng và hy vọng một hành trình mới năm 2021 đầy tươi sáng.

Tiệc tất niên chào xuân Tân Sửu tại văn phòng Miền Nam EFY Việt Nam

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cuả những ngày cuối năm, đón chào năm mới Tân Sửu với những hy vọng mới, ngày 15/01/2021, Ban Lãnh đạo công ty EFY Việt Nam từ trụ sở chính Miền Bắc đã bay vào hội ngộ cùng đại gia đình EFY Việt Nam khu vực miền Nam trong không gian bữa tiệc tất niên chào xuân mới đầy ấm cúng và sum vầy.

Khách hàng tiêu biểu