HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) thành công trong việc triển khai định danh điện tử, chuyển đổi số

Hiện nay, chuyển đổi số đang là xu hướng bắt buộc đối với các doanh nghiệp. Trong đó có các doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm. Đặc biệt là trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, chuyển đổi số đang là một trong những giải pháp sống còn. Để không bị bỏ lại phía sau, Bảo hiểm Hàng không (VNI) cũng đã có nhiều thay đổi để tham gia vào công cuộc chuyển đổi số. Trong đó có việc áp dụng giải pháp định danh điện tử EFY-eKYC. Việc sử dụng định danh điện tử đã giúp VNI dễ dàng định danh khách hàng, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch, đảm bảo tính an toàn, bảo mật thông tin.

Thành công trong chiến dịch chuyển đổi số của HR2B - đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu Việt Nam

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, HR2B đã có hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhân sự. Đến nay, HR2B đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, giống như nhiều doanh nghiệp khác, giữa “cơn bão” đại dịch Covid-19, HR2B cũng phải chịu nhiều ảnh hưởng. Để hạn chế những tác động tiêu cực do Covid-19 đem lại, HR2B đã thực hiện nhiều giải pháp, trong đó có việc chuyển đổi số, sử dụng hợp đồng điện tử. Sự thay đổi kịp thời này đã giúp HR2B đảm bảo hoạt động giao kết hợp đồng không bị gián đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

Vestas và chiến lược sử dụng hồ sơ điện tử, chuyển đổi số thời Covid-19

Làm thế nào để vượt qua những trở ngại do đại dịch Covid-19 đem lại? Làm thế nào để các hoạt động của doanh nghiệp diễn ra ổn định, không bị gián đoạn và không ảnh hưởng khi hoạt động giãn cách xã hội được kéo dài? Đây là những băn khoăn, trăn trở của nhiều doanh nghiệp nói chung và của Vestas nói riêng. Sau một thời gian tìm kiếm giải pháp, Vestas đã thành công chuyển đổi số, sử dụng hồ sơ điện tử, hợp đồng điện tử. Và việc thay đổi phương thức ký kết hợp đồng đã giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn do dịch bệnh đem lại.

Công ty Quản lý quỹ Genesis và lời giải cho bài toán ký hợp đồng không gián đoạn thời Covid-19

Hiểu được tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với một doanh nghiệp quản lý quỹ, Genesis đã thực hiện nhiều thay đổi, áp dụng nhiều phần mềm, giải pháp công nghệ thông tin. Trong đó có việc sử dụng hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT. Và dù phải đối mặt với những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, công ty quản lý quỹ Genesis đã thành công giải quyết bài toán ổn định hoạt động kinh doanh, không gián đoạn việc ký kết hợp đồng.

Gostream và cơ hội bứt phá trong kinh doanh nhờ ứng dụng giải pháp công nghệ tối ưu

Covid-19 đã và đang góp phần thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số nhanh hơn, tạo ra một làn sóng đổi mới trong các doanh nghiệp để tạo nên những cơ hội bứt phá trong kinh doanh. Không nằm ngoài xu hướng ấy, GoStream cũng đã và đang từng bước hoàn thiện số hóa doanh nghiệp một cách toàn diện. Việc lựa chọn sử dụng hợp đồng điện tử cũng đã tạo cho GoStream nhiều cơ hội bứt phá trong các hoạt động kinh doanh, tối ưu doanh nghiệp với quy trình vận hành quản lý hiệu quả.

Khách hàng tiêu biểu